About us

Hiểu thêm

về chúng tôi

Mỗi năm Hải Sản Luyện Mai khai thác, chế biến và cung cấp cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và người tiêu dùng tại khu du lịch Đồ Sơn hàng tấn hải sản tươi sống, đông lạnh, hải sản khô và luôn nhận được phản hồi tích cực.

Lịch sử hình thành

Hải sản Luyện Mai được thành lập từ đầu những năm 2000

Bằng tình yêu và tâm huyết với hải sản của các nhà sáng lập, năm 2000, đại lý Hải Sản Luyện Mai cơ sở 1 ra đời, tại địa điểm ki ốt 7 & 8  Chợ Cầu Vồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Our family history

Sau hơn 20 năm phục vụ khách hàng, Hải sản Luyện Mai nhận thấy rằng người tiêu dùng luôn mong muốn sử dụng nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn, rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo về chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Bởi vậy, đầu năm 2018 Hải Sản Luyện Mai chính thức mở kênh bán lẻ hải sản tươi sống online trên website và facebook, với mong muốn trao tận tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất nhờ cắt bước các khâu trung gian như nhà hàng và siêu thị.

About us 3

230

Khách hàng hài lòng

500+

Đơn hàng đã Ship

22+

Năm kinh nghiệm

100%

Tươi Ngon

Khách mua 1 kg

chúng tôi cũng ship

Tâm lý của đa số khách hàng khi mua hải sản online là “mua ít sợ không ship hàng”. Với Hải sản Luyện Mai, khách hàng không phải lo vì điều đó, chúng tôi sẽ thỏa mãn cơn “thèm” ăn hải sản tươi sống của bạn cho dù mua ít hay mua nhiều