fbpx
Giới thiệu 2

Hiểu Thêm

Về chúng tôi.

Mỗi năm Hải Sản Luyện Mai khai thác, chế biến và cung cấp cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và người tiêu dùng tại khu du lịch Đồ Sơn hàng tấn hải sản tươi sống, đông lạnh, hải sản khô và luôn nhận được phản hồi tích cực.

Lịch sử hình thành.

Hải sản Luyện Mai được thành lập từ đầu những năm 2000

Bằng tình yêu và tâm huyết với hải sản của các nhà sáng lập, năm 2000, đại lý Hải Sản Luyện Mai cơ sở 1 ra đời, tại địa điểm ki ốt 7 & 8  Chợ Cầu Vồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Giới thiệu 2

Sau hơn 20 năm phục vụ khách hàng, Hải sản Luyện Mai nhận thấy rằng người tiêu dùng luôn mong muốn sử dụng nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn, rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo về chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Bởi vậy, đầu năm 2018 Hải Sản Luyện Mai chính thức mở kênh bán lẻ hải sản tươi sống online trên website và facebook, với mong muốn trao tận tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất nhờ cắt bước các khâu trung gian như nhà hàng và siêu thị.

Giới thiệu 4

Khách hàng mua 1kg chúng tôi cũng ship!

Tâm lý của đa số khách hàng khi mua hải sản online là “mua ít sợ không ship hàng”. Với Hải sản Luyện Mai, khách hàng không phải lo vì điều đó, chúng tôi sẽ thỏa mãn cơn “thèm” ăn hải sản tươi sống của bạn cho dù mua ít hay mua nhiều

Giới thiệu 5
Giới thiệu 6

Ki ốt 7 Chợ Cầu Vồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

0225 3861 238

Mua hải sản online

Hải Sản Luyện Mai tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng với hệ thống mua bán hải sản online qua hotline hay trên Website, Fanpage. Tích hợp công nghệ đặt hàng, phản hồi khách hàng nhanh chóng để đơn giản hóa công đoạn đi chợ mỗi ngày của người tiêu dùng.

Đừng ngần ngại trải nghiệm mua hải sản tươi sống online tại Hải Sản Luyện Mai và chia sẻ cùng bạn bè, người thân khi bạn đã an tâm, tin tưởng chọn lựa chúng tôi!

Đổi trả hàng miễn phí

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tươi – ngon – sạch đến từng con. Khi nhân viên ship hàng mang sản phẩm đến, khách hàng có quyền kiểm tra và đổi/ trả lại hàng nếu thấy chất lượng không đúng như yêu cầu. Luyện Mai sẵn sàng nhận phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm – tin tưởng khi mua hải sản online.

Đội ngũ sáng lập !

Gặp gỡ những chuyên gia về Hải Sản

Cùng với sự am hiểu về hải sản của các nhà sáng lập, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Tuyển Dụng

Trở thành một phần của Hải Sản Luyện Mai

Để mở rộng kinh doanh, chúng tôi liên tục tuyển dụng nhân viên bán hàng và nhân viên giao hàng. Vui lòng bấm vào nút dưới đây để ứng tuyển

Giới thiệu 7

Lê Thị Luyện

Co- Founder

Giới thiệu 8
Giới thiệu 9

Lưu Thị Mai

Co- Founder

Giới thiệu 8
Giới thiệu 11

Lê Bá Lâm

Administrator

Giới thiệu 8
Giới thiệu 13

Lê Thành

Sale Manager

Giới thiệu 8

Đánh giá chúng tôi trên: